Fast 8

แม้กระนั้นสำหรับ Fast & Furious 8 จะสืบต่อเรื่องราวเช่นไรตามไปดูกัน 1.เรื่องราวครั้งใหม่ของทีมซิ่งรถยนต์

ปัจจุบันนี้ ดอมรวมทั้งเล็ตตี้สมรสกันแล้ว ไบรอันกับมีอาถอนตัวจากวงการ ส่วนผู้อื่นที่เหลือล้วนรอดพ้นจากความผิด พวกเขาได้ดำรงชีวิตเหมือนคนธรรมดาทั่วไป แม้กระนั้นเมื่อมีหญิงสาวลึกลับคนหนึ่ง (ชาร์ลิซ เมธีอน) ล่อลวงดอมไปสู่โลกที่อาชญากรรมที่ดูเหมือนกับว่าดอมจะหนีไม่พ้น รวมทั้งทำให้เขาทรยศเพื่อนๆที่สนิทกับเขาที่สุด ทุกคนจึงจำเป็นต้องเจอหน้ากับบททดสอบที่จะทดสอบพวกเขาในแบบที่ไม่เคยพบมาก่อนเลย

เว้นแต่ ชารีส เมธีอน ซึ่งมารับบท ไซเฟอร์ ผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงไซเบอร์ชื่อกระฉ่อนที่สุดในโลก รวมทั้งเปลี่ยนมาเป็นสาวข้างกายคนตอนนี้ของดอม ภาพยนตร์ชุดนี้ยังได้ เฮเลน มิร์เรน ผู้แสดงฝ่ายหญิงเจ้าของรางวัลออสการ์ สวมบทเป็นสตรีที่ลึกลับที่สุดเท่าที่ดอมเคยพบในภารกิจตะลุยทั้งโลกของเขา

ฟาส8 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับผลพวงของช่วงเวลาที่ลึกซึ้งที่สุดที่บางทีอาจมีผลทลายทั้งหมดทุกอย่างที่คุณเคยเชื่อ อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อเสาหลักของครอบครัวคุณ ผู้ที่คอยสอนว่าควรอย่าหันหลังให้กันและกัน กลับกลายคนทำลายกฎพวกนั้นเสียเอง จะกำเนิดอะไรขึ้นหากเขาหันไปสู่ด้านมืด รวมทั้งครอบครัวมานะที่จะปลุกเขา รวมทั้งจำเป็นต้องลุกขึ้นสู้กับเขา มันโดดเด่นรวมทั้งค่อนข้างจะน่าสยดสยองอยู่เช่นเดียวกัน มันเกิดเรื่องราวดราม่าที่ดีสำหรับแฟรนไชส์หัวข้อนี้ รวมทั้งทำให้เรามีเหตุผลที่จะเดินไปด้านหน้าในแบบที่น่าดึงดูด
เส้นแบ่งที่พร่าระหว่างคนดีกับคนเลวทรามเอาไว้ได้ตลอดในซีรีส์ชุดนี้ ปล่อยให้นักแสดงแต่ละตัว หมดทั้งตัวละครเก่ารวมทั้งนักแสดงใหม่ สามารถที่จะเติบโตไปในแนวทางที่แตกต่างกัน ทีมงานไม่เคยที่จะเดินไปสู่บทใหม่พร้อมด้วยความคิดว่าพวกเขาควรจะทำอะไร รวมทั้งปล่อยให้ภาพยนตร์แต่ละเรื่องเติบโตไปด้วยนักแสดงพวกนี้ มันน่าพอใจที่ได้มีความเห็นว่าเราสามารถก้าวเข้าสู่พื้นที่ที่แตกต่างกันเท่าไร รวมทั้งแนวทางที่เราสามารถเดินไปกับพวกเขา

Fast 8 : The Fate of the Furious

เร็ว..แรงทะลุนรก 8