เบล บุตรสาวบรรยิน แซะ ดิว ช้อปวันเดียวเป็นล้าน เปิดเผย ฝากจับจ่ายซื้อของไม่เคยคืนเงิน

สะดุ้งทั้งยังทามไลน์ เบล บุตรสาวบรรยิน แซะ ดิว ช้อปวันเดียวเป็นล้าน เปิดเผย ฝากจับจ่ายซื้อของไม่เคยคืนเงิน
เบล บุตรสาวบรรยิน – แปลงเป็นดราม่าร้อนฉ่า สำหรับนางอิจฉาสาว ดิว อริสรา ทองคำบริสุทธิ์ ที่ออกมาปล่อยคลิป Shopping Day เสียหายหลักล้าน !! | Due Arisara EP.3 ผ่านทางช่องยูทูบ Due Arisara กระทั่งเกิดดราม่าจากชาวเน็ตถึงความเหลื่อมล้ำในสังคม เป็นกระแสที่วิพากษ์วจารณ์อย่างมาก
• เดือดมากมายแม่ เบล ลูกบรรยิน ฉะยับ ดิว ลุกลามบิดา ห้ามทุกสิ่งทุกอย่างเอาไม่อยู่จริงๆ
• เบล บุษยา เปิดเผยต่อ ด้าน ดิว อริสรา เชิ่ด พลังใจแน่น
• แฟนหนุ่มออกโรงป้อง “ดิว อริสรา” ถูกเปิดเผยดูหมิ่นเหยียดหยามเพศ-คิดบัญชีเพื่อน ค่าเครื่องบินเจ็ต

แม้ว่ากระแสจากชาวเน็ตจะถาโถมเข้ามาอย่างหนักแล้ว แต่ราวกับดราม่าจะยิ่งหนักขึ้นไปอีก เมื่อ เบล บุษยา ตั้งดวงอาทิตย์ณ์ บุตรสาว พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งดวงอาทิตย์ณ์ โพสต์ใจความเปิดเผย ดิว อริสรา ข้างหลังทั้งสองเกิดความไม่ถูกกัน โดยเอ๋ยถึงเรื่องการดูหมิ่นเหยียดหยามเพศ รวมทั้งค่าเครื่องบินเจ็ต กระทั่งมาถึงเรื่องการฝากจับจ่ายซื้อของแล้วไม่คืนเงิน
โดย เบล โพสต์ไอจีสตอปรี่ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา เผยว่า “รับรองว่าไม่ได้เป็นคนสั่งการอะไรก็ตามแต่คุณมาด่าถึงบิดาเรา บ้านเรา ดูหมิ่นเหยียดหยามเพศภาวะคนอื่นๆเค้า ด่าทอเค้าทอม ในขณะที่ตัวเองก็นะ หึๆเค้าก็เกลียดอะ คนอื่นๆเป็นพยานได้หมดว่าคุณมาหาเรื่องเราก่อน และก็เราอุตสาหะห้ามทุกสิ่งทุกอย่างแล้ว แต่เอาไม่อยู่จริงๆค่ะ”

dew

ต่อจากนั้น เบล ก็ได้โพสต์ไอจีสตอปรี่ แคปจอใจความออกมาโพสต์เรื่อยประจวบเหมาะกับดราม่า ของสาวดิวที่ปล่อยคลิป ช้อปวันเดียวเป็นล้าน กระทั่งแปลงเป็นดราม่าลือหึ่ง

dew1

dew2